Thảm ADORA - giải pháp tối ưu trong trang trí nội thất

ADORA - dòng thảm mới đẹp mắt.

Adora là dòng sản phẩm mới được thiết  kế theo kiểu sơ mi sọc dọc lạ mắt, từng sợi thảm đan xen lẫn nhau tạo điểm nhấn nhá trên từng sản phẩm, gây sức hút cho không gian. Độ nổi lặn của từng sợi thảm tạo cho căn phòng thêm phần sang trọng, không bị chìm một màu mà vẫn giữ nét thanh lịch cho căn phòng.

Vậy, ADORA Carpet Tile có đặc điểm gì vượt trội?


  • - Đa màu sắc, dễ phối
  • - Mẫu mã đẹp, lạ mắt
  • -Bề mặt thảm êm
  • -Giảm độ xát thương khi té/ ngã
  • -Liên kết sợi thảm bền, không xổ lông thảm
  • -Bảo hành nhiều năm.

Thảm nên lót ở đâu?

ADORA rất thoải mái, thích lót đâu thì ADORA sẽ đáp ứng ở đó, Tuy nhiên, thường thì ADORA sẽ thích hợp nhất ở văn phòng, nơi làm việc, khách sạn, nhà ở, phòng ngủ hay những quán ăn ngồi bệt,...

Bộ sưu tập ADORA Carpet Tile gồm 5 code:

Sàn nhựa giả gỗ Amstrong màu sắc mới, phong cách mới.


Bạn đã biết đến sàn Amstrong?
Sàn Amstrong là dòng vinyl lót sàn tiêu chuẩn, màu sắc ưa nhìn với chất lượng cao.

 Ngày nay, bên cạnh quan tâm đến chất lượng, người tiêu dùng còn chú tâm nhiều đến độ thẩm mỹ cho sàn. Thấu hiểu được tâm lý ấy, chúng tôi luôn cố gắng để cho ra những mẫu mã khác nhau, đáp ứng gu thẩm mỹ của người dùng.
Hiện nay, dòng Amstrong đang stock kho với các mẫu mã: AW8112 AW8103, AW8107, AW8508, AW8304, ... Đây là những mã hàng mà chúng tôi đã khảo sát và được hầu hết khách hàng phản hồi là những mã hàng màu sắc đẹp, ưu nhìn, chỉ nhìn mẫu mã đã thấy rất thân thiên, gần gũi. Chính điều này đã khiến sàn phù hợp cho thiết kế nội thất hơn bao giờ hết.Bạn đang cần lót sàn? Hãy alo ngay cho chúng tôi. Vì Sàn luôn sẵn có và người luôn sẵn sàng tư vấn.  

Richfloor - Có chúng tôi lo thay bạn!